Nhà

Shenzhen Sharetop Technology Co., Ltd.

chất lượng tốt CWDM MUX DEMUX giảm giá
chất lượng tốt CWDM MUX DEMUX giảm giá
Người bán rất tốt, sản phẩm rất ổn định và người bán rất chuyên nghiệp. rất thoải mái khi hợp tác với họ

—— Sebastian Kina

Đóng gói cũng đóng gói, sản phẩm phù hợp với mô tả. Rất bán hàng chu đáo giải quyết tất cả những nghi ngờ, tôi rất khuyên bạn nên nó.

—— Jose Garcia

Hợp tác lâu dài trong ba năm, đối tác tin cậy

—— Semen Smirnov

SUPER SATISFEITO

—— Janine Zapata

WDM được khuyên dùng cao và công tắc quang

—— Andrey Kadatskiy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Sharetop Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Shenzhen Sharetop Technology Co., Ltd. Shenzhen Sharetop Technology Co., Ltd. Shenzhen Sharetop Technology Co., Ltd. Shenzhen Sharetop Technology Co., Ltd. Shenzhen Sharetop Technology Co., Ltd. Shenzhen Sharetop Technology Co., Ltd. Shenzhen Sharetop Technology Co., Ltd.
Tiếp nhận xem văn phòng nhà máy view1 nhà máy view3 chia sẻ kỹ thuật

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : XYT-TECH
Số nhân viên : 100~250
Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Contact email: sales@xyt-tech.com
Contact Phone: 0755 27524036
Sharetop Technology Co., ltd là một tập đoàn công nghệ cao chuyên nghiên cứu và sản xuất thiết bị truy cập mạng băng rộng, Nó được đặt tại Thâm Quyến của Trung Quốc. Sản phẩm này bao gồm hai phần, trong đó một phần là các sản phẩm quang hoạt động chủ yếu bao gồm Acitve CWDM và Thiết bị truyền dẫn DWDM, Bộ thu phát quang, Mô-đun quang, Bộ khuếch đại, OLP, OBP, Bộ bù tán sắc, v.v. loại khác là các sản phẩm quang thụ động chủ yếu bao gồm CWDM, DWDM, Bộ chia PLC, Bộ ghép quang, Bộ chuyển đổi quang, Bộ chuyển mạch quang, v.v.

Sharetop đã thiết lập mối quan hệ đối tác tốt với nhiều học viện đào tạo đại học với thẩm quyền và thành tích nhất định trong truyền thông cáp quang như Đại học Thanh Hoa, Đại học Thiên Tân và Đại học Sán Đầu. Nó đã thu hút nhiều chuyên gia kỹ thuật và quản lý cao cấp tham gia nghiên cứu. , phát triển và bán sợi quang. Làm cho chúng tôi trở thành một tập đoàn tốt hơn với công nghệ tuyệt vời, thái độ kinh doanh nghiêm ngặt, sự cống hiến chuyên nghiệp cao hơn và trình độ quản lý hiệu quả. Để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Sharetop, chúng tôi đã khám phá một hệ thống quản lý chặt chẽ và khoa học bằng cách không ngừng học hỏi kinh nghiệm nâng cao về quản lý trong và ngoài nước và kết hợp nó với chính chúng ta.

Công nghệ Sharetop được dành riêng để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hạng nhất và dịch vụ chất lượng, liên tục phát triển các sản phẩm mới theo sự thay đổi của thị trường và nhu cầu của khách hàng, để cải thiện hệ thống hiện có và mở rộng thị phần vì lợi ích chung của các đối tác và tương lai tốt hơn.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Sharetop Technology Co., Ltd.

Tel: 86-755-27524036

Fax: 86-755-27524940

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)